12:20 ICT Thứ sáu, 24/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Đồng chí Vũ Văn Dũng - Chủ tịch UBMTTQ thành phố thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Thứ sáu - 23/07/2021 09:15 View: 42
Chiều ngày 22/7, đồng chí Vũ Văn Dũng - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố Điện Biên Phủ cùng đoàn đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại các xã, phường: Mường Phăng, Pá Khoang, Noong Bua và Mường Thanh nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2021.
Đ/c Vũ Văn Dũng - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố tặng quà thương binh Lường Văn Nẹ- xã Mường Phăng

Đ/c Vũ Văn Dũng - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố tặng quà thương binh Lường Văn Nẹ- xã Mường Phăng

Tại các gia đình, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến hy sinh to lớn của các gia đình chính sách, người có công trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo góp phần xây dựng thành phố ngày càng văn minh giàu đẹp. Đồng thời khẳng định chính quyền thành phố luôn quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách và người có công.
 
Đ/c Vũ Văn Dũng - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố
tặng quà gia đình liệt sỹ
 
Cũng trong dịp này, đồng chí Vũ Văn Dũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã, phường cần tiếp tục có các hoạt động thiết thực, huy động mọi nguồn lực để thực hiện tốt hơn nữa các chế độ chính sách cho người có công trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Phạm Anh - Trung tâm VH-TrT-TrH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn