21:35 ICT Thứ bảy, 28/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Bầu cử ĐBQH và HDNDcác cấp

Khai mạc bầu cử tại Tổ bầu cử số 5, phường Tân Thanh

Chủ nhật - 23/05/2021 16:20 View: 140
Sáng 23/5, đồng chí Hà Quang Trung, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Điện Biên Phủ, Trưởng Ban chỉ đạo bầu cử thành phố; đồng chí Vừ A Bằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, dự khai mạc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại tổ bầu cử số 05, phường Tân Thanh.
Khai mạc bầu cử tại Tổ bầu cử số 5, phường Tân Thanh

Khai mạc bầu cử tại Tổ bầu cử số 5, phường Tân Thanh

Sau lễ chào cờ và khai mạc, tổ bầu cử tiến hành kiểm tra, niêm phong hòm phiếu và phổ biến nội quy khu vực bỏ phiếu. Xác định đây là đợt sinh hoạt chính trị dân chủ, sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân, là dịp để nhân dân thực hiện đầy đủ quyền và trách nhiệm của mình trong việc tham gia xây dựng bộ máy nhà nước và chính quyền địa phương. Để đảm bảo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp, đồng thời thực hiện các biện pháp an toàn phòng chống dịch, tại điểm bầu cử, phường Tân Thanh đã bố trí cán bộ y tế và các trang thiết bị đảm bảo điều kiện tốt nhất cho công tác phòng, chống dịch trong ngày bầu cử; tuyên truyền vận động cử tri thực hiện tốt “5K” trong phòng chống dịch.
 

 
Trong không khí trang nghiêm, các cử tri phường Tân Thanh đã bỏ phiếu để bầu những đại biểu xuất sắc đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri./.

 

Tác giả bài viết: Khánh Huyền- Trung tâm VH-TT-TH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn