03:56 ICT Thứ sáu, 17/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Bầu cử ĐBQH và HDNDcác cấp

Lãnh đạo TP. Điện Biên Phủ: Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng nhân dân trước Ngày bầu cử.

Thứ hai - 19/04/2021 08:24 View: 71
Để bảo đảm cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra thành công, Sáng ngày 18/4, đồng chí Lê Tiến Dũng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ đã đến lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân bản Huổi Chổi, xã Nà Nhạn trước ngày bầu cử.
Lãnh đạo TP. Điện Biên Phủ: Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng nhân dân trước Ngày bầu cử.

Lãnh đạo TP. Điện Biên Phủ: Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng nhân dân trước Ngày bầu cử.

Bản Huổi Chổi, xã Nà Nhạn có 26 hộ với 140 nhân khẩu, 50% số hộ là hộ nghèo, hộ cận nghèo, địa hình chia cắt, đời sống còn gặp nhiều khó khăn. Tại buổi làm việc, nhân dân bản Huổi Chổi có những tâm tư, nguyện vọng là bầu được những đồng chí nói lên tiếng nói của người dân, chăm lo tới đời sống của người dân ở đây như: Kiến nghị với Nhà nước sớm đầu tư xây dựng đường điện lưới Quốc gia cho các hộ dân trong bản; bê tông hóa đường giao thông liên bản; xây dựng kênh mương phục vụ sản xuất nông nghiệp; giải quyết dứt điểm tình trạng tranh chấp đất rừng giữa 2 bản Huổi Chổi và Nà Nọi.


Mọi ý kiến đề xuất của nhân dân được lãnh đạo UBND thành phố ghi nhận tiếp thu và sẽ giải quyết trong thời gian sớm nhất, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng.

Đây còn là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong nhân dân, nhằm nắm tư tưởng và chủ động phát hiện, đấu tranh chống những luận điệu xuyên tạc, hành vi lợi dụng dân chủ, vi phạm pháp luật, ảnh hưởng đến quyền công dân. Góp phần cho cuộc bầu cử được tiến hành đúng pháp luật, an toàn, chất lượng./.

 

Tác giả bài viết: Thanh Tùng - Trung tâm VH-TrT-TrH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn