16:44 ICT Chủ nhật, 26/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Bầu cử ĐBQH và HDNDcác cấp

Tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đối với những người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh tại xã Mường Phăng

Thứ sáu - 07/05/2021 07:34 View: 89
Ngày 6/5, đồng chí Nguyễn Sỹ Quân – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy cùng những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã có buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Mường Phăng, Tp. Điện Biên Phủ. Lãnh đạo: Thành phố Điện Biên Phủ, xã Mường Phăng và đông đảo cử tri đã về dự. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.
Tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đối với những người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh tại xã Mường Phăng

Tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đối với những người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh tại xã Mường Phăng

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của 5 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khoá 15 gồm: Ông Nguyễn Sỹ Quân - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; bà Đỗ Thị Thủy – Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; ông Nguyễn Quang Lâm – Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Lan Hương – Trưởng Ban tổ chức hành chính Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và ông Lê Mạnh Hùng – Công chức Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.

Cũng tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND Tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Trong đó, các ứng cử viên đều khẳng định sẽ giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân; phát huy hết năng lực, trí tuệ, phấn đấu làm tròn trách nhiệm người đại biểu của nhân dân; lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri, phản ánh trung thực tâm tư, nguyện vọng của cử tri đến các kỳ họp của HĐND; tăng cường giám sát việc thực hiện các cơ chế, chính sách của tỉnh, nghị quyết của HĐND đã ban hành, thực sự là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với cử tri./.

Tác giả bài viết: Thanh Tùng - Trung tâm VH-TrT-TrH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn