23:39 ICT Thứ hai, 17/01/2022

Trang nhất » Tin Tức » Bầu cử ĐBQH và HDNDcác cấp

Tiếp xúc giữa cử tri xã Nà Nhạn với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Điện Biên, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thứ năm - 06/05/2021 14:40 View: 67
Chiều ngày 5/5, tại UBND xã Nà Nhạn, Ủy ban MTTQ Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 2 để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19. Tham gia cuộc tiếp xúc cử tri tại xã Nà Nhạn có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Vũ Văn Dũng, Chủ tịch UBMTTQ thành phố Điện Biên Phủ; 5 ứng cử viên HĐND tỉnh và gần 100 cử tri xã Nà Nhạn đến dự.
Các ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri tại xã Nà Nhạn

Các ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri tại xã Nà Nhạn

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của 05 ông (bà) là người ứng cử HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 gồm: Ông Nguyễn Sỹ Quân- UVBTVTU, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Bà Đỗ Thị Thu Thủy- TUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh; Ông Nguyễn Quang Lâm- Phó Chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc Hội và HĐND tỉnh; Bà Nguyễn Thị Lan Hương- Trưởng Ban tổ chức-hành chính Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Ông Lê Mạnh Hùng- Công chức văn phòng Đoàn đại biểu Quốc Hội và HĐND tỉnh. Trên tinh thần dân chủ, công khai, bình đẳng, người ứng cử đã trình bày chương trình hành động nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND Tỉnh sẽ đưa hết khả năng của mình để đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh bền vững, gắn với bảo đảm vững chắc quốc phòng, an ninh của Tỉnh, thực hiện tốt các vấn đề an sinh xã hội, hướng tới mục tiêu cao nhất là vì hạnh phúc, ấm no của Nhân dân. Huy động sức mạnh tổng hợp để hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ, đặc biệt là sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và Nhân dân trong chung sức phòng, chống dịch Covid-19.
 
 
Cử tri xã Nà Nhạn phát biểu tại hội nghị
 
Qua nghe tiểu sử và chương trình hành động của các ứng cử viên, đông đảo cử tri đã đánh giá cao chất lượng của các ứng cử viên đại biểu HĐND Tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026. Cử tri mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử sẽ tiếp tục gắn bó mật thiết với  Nhân dân, thực hiện phương châm “nói đi đôi với làm”, hoàn thành tốt nhất vai trò của người đại biểu dân cử; làm gương toàn diện trong mọi mối quan hệ công tác và cuộc sống, trong phong cách lãnh đạo, chỉ đạo, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, xứng đáng với niềm tin tưởng, sự mong đợi, kỳ vọng của Nhân dân, thực sự là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân. Bên cạnh đó, một số cử tri cũng bày tỏ nếu trúng cử, các đại biểu cần tiếp tục quan tâm: Đầu tư đường điện dân sinh cho nhân dân bản Nà Ngám 2, xử lý dứt điểm tình trạng xả thải gây ô nhiễm môi trường của các hộ làm dong riềng xã Nà Tấu; sớm hoàn thành kênh mương nội đồng bản Nà Pen…

Tác giả bài viết: Thanh Hoa- Trung tâm VH-TT-TH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 52

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 51


Hôm nayHôm nay : 15436

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 516596

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 32391419

Cơ sở dữ liệu về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Tìm mộ liệt sỹ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên