19:57 ICT Thứ bảy, 28/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Bầu cử ĐBQH và HDNDcác cấp

Tiếp xúc giữa cử tri xã Nà Tấu với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Điện Biên

Thứ tư - 05/05/2021 16:08 View: 100
Sáng ngày 5/5, tại UBND xã Nà Tấu, thành phố Điện Biên Phủ, Ủy ban MTTQ TP. Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐNĐ tỉnh Điện Biên, nhiệm kỳ 2021 - 2026 để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử. Tham gia cuộc tiếp xúc cử tri với xã Nà Tấu có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Vũ Văn Dũng, Chủ tịch MTTQ thành phố Điện Biên Phủ; 5 ứng cử viên HĐND tỉnh, và hơn 100 cử tri xã Nà Tấu. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.
Tiếp xúc giữa cử tri xã Nà Tấu với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Điện Biên

Tiếp xúc giữa cử tri xã Nà Tấu với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Điện Biên

Tại Hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên. Bám sát các quy định của pháp luật và đúng tinh thần chỉ đạo của Ủy ban Bầu cử tỉnh, thành phố về việc đảm bảo nguyên tắc, dân chủ, công khai, bình đẳng giữa các ứng cử viên, các chương trình hành động của từng ứng cử viên đều được chuẩn bị nghiêm túc, khoa học, ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu.

Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững gắn với bảo đảm vững chắc quốc phòng, an ninh của tỉnh và thành phố, Trong đó, không ngừng nỗ lực xây dựng chính quyền liêm chính, thực sự “của dân, do dân, vì dân”, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phát huy dân chủ, sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa; luôn quan tâm chăm lo giải quyết kiến nghị của cử tri về an sinh xã hội, phúc lợi xã hội, nhanh chóng thu hẹp khoảng cách giàu nghèo và chênh lệch giữa xã vùng ngoài và trung tâm thành phố, hướng tới mục tiêu cao nhất là vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân, huy động sức mạnh tổng hợp để hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ, đặc biệt là sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong chung sức phòng chống dịch Covid-19.

Cử tri xã Nà Tấu đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, cũng như chất lượng của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026. Các ý kiến mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử sẽ tiếp tục gắn bó mật thiết với cử tri và nhân dân, thực hiện phương châm nói đi đôi với làm, hoàn thành vai trò của người đại biểu dân cử; năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, xứng đáng với niềm tin tưởng, sự mong đợi, kỳ vọng của nhân dân, thực sự là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.

Tác giả bài viết: Thanh Hoa - Trung tâm VH-TrT-TrH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn