14:29 ICT Thứ hai, 24/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Công tác xây dựng Đảng

Ban Dân vận Thành ủy tổ chức tập huấn công tác dân vận ở cơ sở.

Thứ năm - 22/03/2018 16:54
Trong 2 ngày: 20 - 21/3/2018, Ban Dân vận Thành ủy Điện Biên Phủ phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận cho cán bộ cơ sở phường Thanh Trường. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Sinh- UVBTV- Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Phạm Văn Dũng- Thành ủy viên- Bí thư Đảng bộ Thanh Trường.
Ban Dân vận Thành ủy tổ chức  tập huấn công tác dân vận ở cơ sở.

Ban Dân vận Thành ủy tổ chức tập huấn công tác dân vận ở cơ sở.

        Tham gia lớp tập huấn có trên 100 đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng tổ dân phố bản và các đoàn thể của 16 tổ dân phố, bản trên địa bàn phường. Tại hội nghị, các đại biểu được học tập các chuyên đề Công tác dân vận của Đảng cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp đổi mới hiện nay; Xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; Chủ trương, chính sách của Đảng và nhà Nước  đối với tôn giáo; Một số loại hình tôn giáo ở Việt nam; Thông tin về tình hình tôn giáo và công tác tôn giáo trên địa bàn thành phố; Chuyên đề Đổi mới phương thức hoạt động của Ủy ban mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân ở cơ sở xã, phường, thị trấn; Phương pháp giải quyết một số vấn đề, tình huống nảy sinh ở cơ sở.
 

 
       Kết thúc lớp tập huấn, các học viên được đi thực tế thăm quan, học hỏi kinh nghiệm công tác dân vận, công tác tôn giáo và việc thực hiện quy chế dân chủ ở một số địa phương./.

                                                

Tác giả bài viết: Lan Anh - Hoàng Văn Toàn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn