09:40 ICT Chủ nhật, 25/10/2020

Trang nhất » Tin Tức » Công tác xây dựng Đảng

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt 1 năm 2019

Thứ sáu - 18/01/2019 06:31
Chiều ngày 16/01,Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Điện Biên Phủ tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt I, năm 2019. Đến dự có các đồng chí: Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, gần 50 học viên đến từ các Chi, Đảng bộ trực thuộc Thành ủy Điện Biên Phủ.
Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt 1 năm 2019

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt 1 năm 2019

Sau gần 10 ngày học tập, các học viên tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đã được học tập, nghiên cứu, tìm hiểu các nội dung, chuyên đề lý luận chính trị cơ bản dành cho đảng viên mới theo đúng quy định, Ngoài ra lớp học còn được nghe những thông tin thời sự trong nước và quốc tế; tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ thành phố. Kết quả: 100%  học viên đủ điều kiện viết thu hoạch, trong đó có 75,6% đạt khá, giỏi.

Qua lớp bồi dưỡng đã giúp cho các học viên hiểu sâu sắc về tổ chức cơ sở Đảng, vị trí, vai trò, trách nhiệm của người đảng viên trong giai đoạn cách mạng hiện nay. Các đảng viên mới khi trở về cơ quan, đơn vị công tác sinh hoạt, có quan điểm lập trường chính trị rõ ràng, tích cực tham gia các hoạt động thực tiễn, góp phần xây dựng cơ quan, Chi, Đảng bộ TSVM.
 

Tác giả bài viết: Phan Anh- Đài TPĐBP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn