23:04 ICT Thứ sáu, 27/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Công tác xây dựng Đảng

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới đợt I năm 2015

Thứ bảy - 11/04/2015 17:22 View: 731
Ngày 10/4, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Điện Biên Phủ tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt I/2015. Dự lễ bế giảng có các đồng chí trong Ban xây dựng Đảng thành phố và gần 60 học viên đến từ 15 Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Thành uỷ.
Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị  đảng viên mới đợt I năm 2015

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới đợt I năm 2015

         Trong thời gian học từ ngày 2/4 đến 10/4/2015, các học viên được nghiên cứu và học tập các chuyên đề lý luận chính trị cơ bản. Qua đó đã giúp các học viên có những nhận thức và hiểu biết cơ bản về lý luận chủ nghĩa Mác-Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; về phát huy dân chủ XHCN và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời có nhận thức đúng đắn về xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN; về đường lối, chiến lược phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, quốc phòng - an ninh; công tác đối ngoại và nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, nội dung đảng viên cần phấn đấu rèn luyện trong giai đoạn hiện nay để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
          Kết thúc đợt học tập, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 93% học viên đạt loại khá, giỏi; 7 học viên đạt xuất sắc được Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố khen thưởng./.

Tác giả bài viết: Thu Hằng- Đài thành phố ĐBP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn