06:08 ICT Chủ nhật, 25/09/2022

Trang nhất » Tin Tức » Công tác xây dựng Đảng

Chi bộ cơ quan phường Tân Thanh: Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đợt 2/9

Thứ năm - 07/09/2017 08:07 View: 467
Ngày 06/9/2017, Chi bộ cơ quan phường Tân Thanh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đợt 2/9. Đồng chí Bùi Duy Điển- Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ đã về dự.
Bí thư chi bộ Hồ Văn Nờ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên Phạm Công Nghĩa

Bí thư chi bộ Hồ Văn Nờ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên Phạm Công Nghĩa

         Bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ, trải qua quá trình rèn luyện phấn đấu của bản thân, hai quần chúng ưu tú: Nguyễn Quang Hóa và Phạm Công Nghĩa vinh dự được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.
 

Bí thư chi bộ Hồ Văn Nờ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên Nguyễn Quang Hóa

       Lễ kết nạp đảng viên tiến hành từng người một, nghi thức trang nghiêm, theo Điều lệ và quy định của Trung ương Đảng. Sau khi đón nhận quyết định, từng đảng viên đã tuyên thệ: Trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng; suốt đời rèn luyện phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; Nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà chi bộ giao phó.     

        Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Bùi Duy Điển- Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường nhấn mạnh: Các đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức. Gương mẫu trong lối sống và trong công tác. Thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên. Tự phê bình và phê bình, giữ mối liên hệ với nơi cư trú theo quy định 76-QĐ/TW của Bộ Chính trị. Chi bộ thường xuyên giáo dục, bồi dưỡng, để các đồng chí đảng viên mới sau thời gian dự bị đủ điều kiện chuyển chính thức. Mong các đảng viên mới cùng tập thể đảng viên trong chi bộ nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng Chi bộ cơ quan phường Tân Thanh "Trong sạch, vững mạnh"./.
                          

Tác giả bài viết: Đỗ Quang Khải

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên