21:08 ICT Thứ sáu, 19/08/2022

Trang nhất » Tin Tức » Công tác xây dựng Đảng

Đảng Ủy phường Him Lam: Tập huấn công tác Đảng năm 2017

Thứ năm - 27/07/2017 09:47 View: 359
Ngày 25 - 26/7/2017, Đảng ủy phường Him Lam phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Điện Biên Phủ tổ chức hội nghị tập huấn công tác Đảng cho 120 đồng chí là bí thư và chi ủy viên các chi bộ trực thuộc. Đồng chí Lê Quang Xuyến- UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy; Nguyễn Duy Hào- Thành ủy viên, Phó chủ nhiệm UBKT Thành ủy đã đến dự và triển khai các nội dung tập huấn.
Đảng Ủy phường Him Lam: Tập huấn công tác Đảng năm 2017

Đảng Ủy phường Him Lam: Tập huấn công tác Đảng năm 2017

       Tại hội nghị, các học viên được học tập 9 chuyên đề: Chức năng nhiệm vụ của Bí thư chi bộ; Quy trình kết nạp và công nhận đảng viên chính thức; Phát thẻ đảng, quản lý hồ sơ đảng viên; Một số vấn đề liên quan đến đảng viên; Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Khen thưởng tổ chức Đảng và đảng viên; Hướng dẫn đánh giá, phân loại chi bộ và đảng viên hằng năm; Công tác kiểm tra và việc thi hành kỷ luật trong Đảng các chi bộ, Đảng bộ cơ sở; Công tác giám sát và khen thưởng của chi, đảng bộ cơ sở. Các học viên được thảo luận và nghe giải đáp một số nội dung về nghiệp vụ công tác Đảng; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị tại các chi bộ.

       Thông qua tập huấn, giúp cấp ủy các chi bộ nâng cao nghiệp vụ công tác Đảng; nắm rõ chức năng, nhiệm vụ của cấp ủy, bí thư chi bộ trong công tác xây dựng Nghị quyết để lãnh đạo chỉ đạo chi bộ thực hiện nhiệm vụ./.

Tác giả bài viết: Lò Thị Tâm - P. Him Lam

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn