17:28 ICT Thứ năm, 16/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Công tác xây dựng Đảng

Đảng bộ phường Nam Thanh: Tô chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Thứ sáu - 26/03/2021 09:10 View: 205
Ngày 25/3, Đảng bộ phường Nam Thanh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2021 cho các đảng viên hiện đang sinh hoạt tại các Chi bộ tổ dân phố, bản trên địa bàn phường. Đồng chí: Tạ Xuân Thủy- Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ phường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ; Cấp ủy chi bộ và các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng.
Đảng bộ phường Nam Thanh: Tô chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Đảng bộ phường Nam Thanh: Tô chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Nhận Huy hiệu Đảng đợt này, Đảng bộ phường Nam Thanh có 11 đồng chí, trong đó: 55 năm tuổi đảng: 02 đồng chí; 50 năm tuổi đảng: 01 đồng chí; 45 năm tuổi đảng: 03 đồng chí; 40 năm tuổi đảng: 04 đồng chí; 30 tuổi đảng: 01 đồng chí.
 
Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thanh Bình đại diện cho các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đã phát biểu: Chúng tôi luôn tuyệt đối tin tưởng, trung thành với Đảng, Chủ nghĩa Mác-LêNin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sẽ cống hiết hết mình cho Đảng, guơng mẫu đi đầu trong các hoạt động ở nơi cư trú, tuyên truyền giáo dục gia đình, con cháu giữ gìn và phát huy truyền thống dân tộc, thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước và địa phương, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh./.

 

Tác giả bài viết: Thu Huyền- phường Nam Thanh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn