00:48 ICT Thứ tư, 08/07/2020

Trang nhất » Tin Tức » Công tác xây dựng Đảng

Đảng bộ phường Tân Thanh: Triển khai Kế hoạch Đại hội chi bộ Đảng và Trao tặng Huy hiệu Đảng.

Thứ bảy - 21/12/2019 08:35
Ngày 20/12/2019, Đảng bộ phường Tân Thanh triển khai Kế hoạch Đại hội chi bộ Đảng, hướng dẫn đánh giá xếp loại TCCSĐ và Đảng viên 2019 và tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11//2019. Các đồng chí Nguyễn Khắc Ly- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Nguyễn Hồng Sơn- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Đảng ủy viên, Chi ủy viên các chi bộ đã về dự.
Đảng bộ phường Tân Thanh:  Triển khai Kế hoạch Đại hội chi bộ Đảng và Trao tặng Huy hiệu Đảng.

Đảng bộ phường Tân Thanh: Triển khai Kế hoạch Đại hội chi bộ Đảng và Trao tặng Huy hiệu Đảng.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Khắc Ly, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, trực tiếp giới thiệu văn bản Hướng dẫn: Đại hội chi bộ và đánh giá xếp loại tổ chức Đảng và đảng viên năm 2019.
 
Cũng tại hội nghị, trước đó Đảng ủy tiến hành trang trọng Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 7 đảng viên là các đồng chí có 30 năm đến 60 năm tuổi đảng. Thay mặt các đảng viên được tặng Huy hiệu, đồng chí Lưu Văn Hội xúc động bày tỏ: Huy hiệu mà Đảng trao tặng là sự ghi nhận của Đảng với đảng viên trong quá trình hy sinh, phấn đấu. Vinh dự của bản thân và các đồng chí được tặng Huy hiệu cũng là vinh dự chung của cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ phường Tân Thanh. Đây sẽ là động lực để cán bộ, đảng viên sẽ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Bản thân nguyện tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, rèn luyện, phấn đấu cống hiến cho Đảng. Cùng các đảng viên trong chi bộ tuyên truyền, vận động nhân dân trong tổ dân phố, giáo dục, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và những quy định trên địa bàn dân cư./.

Tác giả bài viết: Đỗ Quang Khải

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn