16:46 ICT Thứ hai, 15/08/2022

Trang nhất » Tin Tức » Công tác xây dựng Đảng

Đảng bộ phường Thanh Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Thứ năm - 26/10/2017 06:06 View: 406
Ngày 24/10/2017, Đảng uỷ phường Thanh Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 45 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 02/9/2017. Các đồng chí: Tạ Xuân Thủy- Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; BCH Đảng bộ phường; Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc đã về dự.
Đảng bộ phường Thanh Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Đảng bộ phường Thanh Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

       Lễ trao tặng Huy hiệu là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ. Những năm qua, các đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
 
      Tại buổi lễ, đồng chí Tạ Xuân Thủy- Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã trao tặng Huy hiệu và phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên cho sự phát triển của Đảng bộ phường, mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác của mình, góp phần đưa Đảng bộ phường Thanh Bình ngày càng vững mạnh.
 
     Thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2-9, đồng chí Phạm Văn Hùng- Chi bộ tổ dân phố 13, phường Thanh Bình đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, cảm ơn sâu sắc tới cấp ủy Đảng các cấp đã luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để tiếp tục đóng góp xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Tác giả bài viết: Long Vũ - P.Thanh Bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên