20:47 ICT Thứ bảy, 28/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Công tác xây dựng Đảng

Đảng ủy phường Him Lam: Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Thứ bảy - 02/10/2021 07:39 View: 101
Ngày 01/10, Đảng ủy phường Him Lam tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 2/9/2021 và tổ chức Hội nghị giao ban giữa Thường trực Đảng ủy với Ủy ban MTTQ, các đoàn thể phường, các chi bộ trực thuộc. Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Sinh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; Bí thư các chi bộ trực thuộc và các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng.
Đ/c Trần Văn Sinh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đ/c Trần Văn Sinh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy phường Trần Văn Sinh đã chúc mừng và trao tặng Huy hiệu Đảng cho 12 đồng chí đảng viên, trong đó: 03 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm, 01 đảng viên 50 năm, 02 đảng viên 45 năm, 05 đảng viên 40 năm và 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Cũng tại hội nghị, Đảng ủy phường đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác với Ủy ban MTTQ, các đoàn thể  phường và các chi bộ trực thuộc. Tại đây, Thường trực Đảng ủy đã đánh giá những kết quả đạt được trong quý: Tập trung lãnh đạo các tổ chức trong hệ thống chính trị, các chi bộ trực thuộc tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân chấp hành nghiêm các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các Quy định, Kết luận, Nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh, Thành phố, Nghị quyết Đảng ủy phường nhiệm kỳ 2020-2025; triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, thu ngân sách đạt 88,5% kế hoạch giao; an ninh trật tự được đảm bảo; thực hiện có hiệu quả công tác phối hợp tuyên truyền vận động nhân dân về GPMB để triển khai các dự án trên địa bàn; tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Cử 02 đồng chí đi học lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đảng viên mới, 04 quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đối tượng kết nạp Đảng; xét đề nghị chuyển đảng chính thức cho 01 đồng chí…. Các nhiệm vụ trọng tâm đề ra trong quý cơ bản đã hoàn thành.

Về nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021, Thường trực Đảng ủy phường đề nghị: Thường trực  HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các đoàn thể phường, các chi bộ trực thuộc tiếp tục triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ: Phát triển kinh tế - xã hội, phấn đấu thu ngân sách  năm 2021 đạt và vượt kế hoạch giao. Tiếp tục phối hợp với các cơ quan liên quan tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt công tác GPMB  sớm hoàn thành theo tiến độ triển khai các dự án của Tỉnh, Thành phố đề ra. Thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Phối hợp tổ chức tốt Ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11) ở khu dân cư. Thực hiện nghiêm các quy định về vệ sinh môi trường, đảm bảo mỹ quan đô thị. Phát động các phong trào thi đua thiết thực trong các tầng lớp nhân dân tiến tới chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập thị xã Điện Biên Phủ, nay là thành phố Điện Biên Phủ (18/4/1992-18/4/2022)./.

 

Tác giả bài viết: Bùi Yên- Phường Him Lam

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn