09:38 ICT Thứ sáu, 24/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Công tác xây dựng Đảng

Đảng ủy phường Him Lam: Trao tặng Huy hiệu Đảng

Thứ tư - 30/09/2020 09:17 View: 308
Ngày 29/9/2020, Đảng ủy phường Him Lam đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên hiện đang sinh hoạt tại các Chi bộ tổ dân phố, bản trên địa bàn. Các đồng chí: Trần Văn Sinh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; Lò Văn Diên - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND phường, lãnh đạo UBMTTQ và các đoàn thể phường; Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ các tổ dân phố, bản đã về dự.

Đảng ủy phường Him Lam đã trao huy hiệu đảng cho 08 đảng viên, trong đó: 01 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm, 3 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm và 04 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
 

Đồng chí Dương Minh Chũm đại diện cho các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng và phần thưởng cao quý mà Đảng đã trao tặng và hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tích cực học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, để xứng đáng với trách nhiệm của người đảng viên Cộng sản trong công cuộc đổi mới do Đảng lãnh đạo.

Sau buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Đảng bộ phường đã tổ chức sơ kết công tác Đảng quý III; triển khai nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm Quý IV năm 2020./.

 

Tác giả bài viết: Lò Thị Tâm - phường Him Lam

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn