18:03 ICT Chủ nhật, 27/09/2020

Trang nhất » Tin Tức » Công tác xây dựng Đảng

Đảng ủy phường Nam Thanh tổ chức Hội nghị Học tập quán triệt triển khai NQ TW 8

Thứ hai - 21/01/2019 20:42
Ngày 21/01/2019, Đảng ủy phường Nam Thanh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII và Chuyên đề năm 2019.
Đ/c Nguyễn Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy phường Nam Thanh trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Đ/c Nguyễn Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy phường Nam Thanh trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên.

        Tham dự có gần 300 cán bộ, đảng viên các chi bộ trực thuộc. Trước khi triển khai học tập Nghị quyết, Đảng ủy phường đã làm Lễ trao tặng Huy hiệu đảng cho 5 đảng viên, trong đó có 1 đảng viên 55 tuổi đảng, 1 đảng viên 50 năm tuổi đảng, 2 đảng viên 45 năm tuổi đảng và 1 đảng viên 40 năm tuổi đảng. 
 

Quang cảnh hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII tại phường Nam Thanh
 
        Tại Hội nghị cán bộ, đảng viên của phường được quán triệt triển khai những nội dung cơ bản Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII của Đảng; Học tập chuyên đề năm 2019 về “xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân phát huy dân chủ chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương. Qua đó nhằm xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, tạo động lực to lớn cho công cuộc đổi mới của đảng góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Đảng ủy phường chỉ đạo các đồng chí Bí thư và cấp ủy các chi bộ xây dựng Kế hoạch, chương trình hành động tổ chức thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và viết thu hoạch nhận thức của bản thân về học tập Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII./.
 

Tác giả bài viết: Quang Sai

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn