14:05 ICT Thứ bảy, 15/08/2020

Trang nhất » Tin Tức » Công tác xây dựng Đảng

Đảng ủy phường Thanh Bình: Hội nghị học tập, quán triệt các nội dung Hội nghị Trung ương 10, khóa XII của Đảng

Thứ năm - 11/07/2019 06:38
Ngày 10/6, Đảng ủy phường Thanh Bình tổ chức học tập, quán triệt các nội dung Hội nghị Trung ương 10, khóa XII của Đảng. Dự hội nghị có các đồng chí là Ủy viên BTV đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường và toàn thể đảng viên của 22 chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Tại hội nghị, đồng chí Tạ Xuân Thủy- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 10, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Quán triệt Chỉ thị số 35 ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Việc quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35 ngày 30/5/2019 của Bộ chính trị sẽ giúp cho các cấp ủy chi bộ trực thuộc và cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc, nắm chắc mục đích, yêu cầu và các bước tiến hành đại hội Đảng. Đây là những nội dung quan trọng, có ảnh hưởng lớn đối với việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của phường.

Phát biểu bế mạc hội nghị, 
đồng chí Tạ Xuân Thủy- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường nhấn mạnh: Ngay sau hội nghị này, các chi bộ trực thuộc, các ban ngành, đoàn thể phường tăng cường việc học tập, quán triệt cho cán bộ, đảng viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc các nội dung từng Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, nhằm tạo được sự chuyển biến rõ nét về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động.
 

Tác giả bài viết: Đào Thị Hà- P. Thanh Bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn