12:51 ICT Thứ hai, 19/04/2021

Trang nhất » Tin Tức » Công tác xây dựng Đảng

Ðảng bộ phường Tân Thanh: Sẵn sàng cho Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ hai - 17/02/2020 07:27
Với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, phát huy trí tuệ tập thể, Ðảng bộ phường Tân Thanh đã và đang tiến hành Đại hội các chi bộ, tiến tới Đại hội Đảng bộ phường lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đại biểu dự Đại hội chi bộ TDP 2 thực hiện nghi thức chào cờ khai mạc Đại hội chi bộ

Đại biểu dự Đại hội chi bộ TDP 2 thực hiện nghi thức chào cờ khai mạc Đại hội chi bộ

        Thành ủy viên, Bí thư Ðảng ủy, Chủ tịch HĐND phường - Bùi Duy Điển cho biết:  Ðảng bộ với trên 700 đảng viên, sinh hoạt tại 15 chi bộ ( gồm 10 chi bộ tổ dân phố và 5 chi bộ: Trường học, Công an, cơ quan phường). Ngay sau khi được quán triệt Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị, các văn bản hướng dẫn của Tỉnh ủy, Thành ủy; Ban Thường vụ Đảng ủy xây dựng kế hoạch, triển khai các văn bản chỉ đạo tới cán bộ, đảng viên. Tiến hành thành lập các tiểu ban giúp việc: Văn kiện, Nhân sự,  Tuyên truyền, khánh tiết; Bảo vệ. Đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho các Đảng ủy viên, thành viên các tiểu ban, trong quá trình xây dựng (dự thảo) Báo cáo chính trị và chuẩn bị công tác nhân sự cho Đại hội.
 
 
Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy,  Chủ tịch HĐND phường - Bùi Duy Điển
phát biều tại Đại hội chi bộ tổ dân phố 9.

 
         Đảng ủy yêu cầu Báo cáo của các chi bộ và Báo cáo chính trị của Đảng bộ đánh giá đúng, trung thực, khách quan, khẳng định những kết quả thực hiện. Đồng thời với thái độ tự phê bình, thẳng thắn chỉ rõ tồn tại, nguyên nhân. Trên cơ sở đó đề ra phương hướng và các giải pháp thực hiện.

         Ðại hội các chi bộ trực thuộc đối với các tổ dân phố được thực hiện ngay sau khi tiến hành sáp nhập các tổ dân phố. Từ 25 tổ dân phố, 31 chi bộ, sau sáp nhập, còn 10 tổ dân phố và 15 chi bộ. Phương án nhân sự chuẩn bị cho đại hội các chi bộ trực thuộc, nhất là đối với chi bộ tổ dân phố, được Ban Thường vụ Đảng ủy chuẩn bị kỹ lưỡng, cẩn trọng ngay trong quá trình tiến hành việc sắp xếp sáp nhập các Tổ dân phố.  Các chi bộ tổ chức đại hội, gắn với phát động và thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp, kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2020.
 
         Theo Kế hoạch, sau khi hoàn thành Đại hội các chi bộ trong tháng 2/2020. Đảng bộ tiếp tục chuẩn bị chu đáo cho Đại hội Đảng bộ phường  lần thứ V nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

                                         

Tác giả bài viết: Đỗ Quang Khải

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn