02:25 ICT Thứ tư, 08/07/2020

Trang nhất » Tin Tức » Công tác xây dựng Đảng

Hội nghị thông tin thời sự 6 tháng cuối năm 2019

Thứ năm - 12/12/2019 09:32
Ngày 11/12/2019, tại nhà văn hóa phường Thanh Trường, Đảng ủy phường phối hợp với Ban Tuyên giáo Thành ủy Điện Biên Phủ tổ chức hội nghị thông tin thời sự 6 tháng cuối năm 2019. Các đồng chí: Nguyễn Thị Oanh- Thành ủy viên- Bí thư Đảng bộ phường Thanh Trường, Đặng Việt Hùng- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; Cán bộ, công chức phường; Ban chi ủy các tổ dân phố, bản đến dự.
Hội nghị thông tin thời sự 6 tháng cuối năm 2019

Hội nghị thông tin thời sự 6 tháng cuối năm 2019

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Đặng Việt Hùng- Báo cáo viên cấp thành phố thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, an ninh, quốc phòng trên thế giới, trong khu vực, trong nước. Công tác xây dựng và củng cố chính quyền; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của Trung ương và địa phương trong thời gian vừa qua có liên quan đến đời sống của nhân dân… và một số nội dung khác. Bên cạnh những kết quả đạt được, trong 6 tháng cuối năm còn một số tồn tại hạn chế như: Việc phối kết hợp giữa các tổ chức thành viên chưa chặt chẽ; công tác chỉ đạo, điều hành ở một số bộ phận thiếu quyết liệt, một số dự án treo, công tác tuyên truyền chưa thường xuyên,...
 

Quang cảnh hội nghị
 
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Oanh- Bí thư Đảng bộ phường Thanh Trường nhấn mạnh: Các đại biểu và cấp ủy chi bộ các tổ dân phố, bản nghiên cứu tài liệu, tăng cường công tác tuyên truyền tới đảng viên trong chi bộ và nhân dân trên địa bàn phường./.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Toàn- phường Thanh Trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn