08:26 ICT Thứ sáu, 01/07/2022

Trang nhất » Tin Tức » Công tác xây dựng Đảng

P. Thanh Bình: Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng

Thứ năm - 30/09/2021 07:56 View: 128
Ngày 29/9/2021, Đảng ủy phường Thanh Bình long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng. Dự hội nghị có các đồng chí: Bùi Thị Nhung, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; Vũ Đình Toán, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường; Trưởng các đoàn thể phường, Bí thư, Phó bí thư các Chi bộ trực thuộc và các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021.
Đ/c Bí thư Bùi Thị Nhung trao Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên được tặng huy hiệu 55 năm và 45 năm tuổi Đảng đợt 2/9

Đ/c Bí thư Bùi Thị Nhung trao Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên được tặng huy hiệu 55 năm và 45 năm tuổi Đảng đợt 2/9

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Thị Nhung, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Thanh Bình đã trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng cho 8 đảng viên trong Đảng bộ, trong đó có 01 đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 45 năm tuổi Đảng; 05 đảng viên 40 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bí thư Đảng ủy ghi nhận những đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; Đây không chỉ là vinh dự cho cá nhân các đồng chí mà còn là vinh dự cho cả Đảng bộ phường đồng thời là sự ghi nhận của tổ chức Đảng đối với đảng viên có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng qua các thời kỳ, xứng đáng trở thành tấm gương sáng để thế hệ đảng viên trẻ học tập và noi theo.

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đảng viên Nguyễn Sỹ Biên cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp của Lãnh đạo và hứa sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền – Phường Thanh Bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên