16:34 ICT Chủ nhật, 02/10/2022

Trang nhất » Tin Tức » Du lịch

Đoàn khảo sát tuyến, điểm du lịch vùng Tây Bắc làm việc tại Điện Biên

Thứ ba - 15/12/2015 21:40 View: 1153
Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng “Chương trình hành động Quốc gia về du lịch năm 2015”, sáng 12/12, tại Khách sạn Mường Thanh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với đoàn khảo sát tuyến, điểm du lịch vùng Tây Bắc do ông Nguyễn Đại Bàng, Tổng Biên tập báo Du lịch làm trưởng đoàn.
Đoàn khảo sát tuyến, điểm du lịch vùng Tây Bắc làm việc tại Điện Biên

Đoàn khảo sát tuyến, điểm du lịch vùng Tây Bắc làm việc tại Điện Biên

        Tại buổi làm việc, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã giới thiệu tổng quan về tiềm năng, thế mạnh của du lịch Điện Biên; giới thiệu với đoàn một số điểm du lịch trọng điểm trên địa bàn tỉnh như: quần thể các khu di tích lịch sử chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; hồ Pá Khoang, động Pa Thơm... các bản du lịch cộng đồng là nét hấp dẫn khách du lịch đến khám phá, tìm hiểu. Tuy nhiên, việc phát triển du lịch ở tỉnh cũng còn gặp nhiều khó khăn, khi các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực du lịch tại tỉnh còn hạn chế, nguồn vốn đầu tư, phục vụ cho du lịch còn thiếu.

         Chuyến khảo sát là dịp để các cơ quan báo chí, truyền thông có thể trao đổi, góp ý trực tiếp với địa phương về vấn đề phát triển, quản lý du lịch. Qua đó, nhằm tuyên truyền một cách sâu rộng cũng như cụ thể các điểm du lịch của Điện Biên đến với du khách trong nước và quốc tế.

 

Nguồn tin: dienbientv.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn