16:45 ICT Thứ năm, 06/10/2022

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn, Hội

Đại hội Chữ thập đỏ phường Mường Thanh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thứ hai - 13/12/2021 08:05 View: 128
Ngày 10/12, Hội chữ thập đỏ phường Mường Thanh- TP. Điện Biên Phủ tổ chức Đại hội Chữ thập đỏ phường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026.
Đ/c Nguyễn Thanh Tùng- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, với trên 3.000 hội viên, hoạt động của Hội Chữ thập đỏ phường Mường Thanh đã được tăng cường cả về số lượng và nâng cao về chất lượng, đóng góp tích cực vào các chương trình an sinh xã hội, thúc đẩy các phong trào hoạt động nhân đạo trên địa bàn phường. Xác định công tác tuyên truyền có vai trò quan trọng trong tổ chức hoạt động Hội, Hội chữ thập đỏ phường đã tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân trên địa bàn về truyền thống nhân ái của dân tộc "Thương người như thể thương thân", "Lá lành đùm lá rách", quan tâm chăm sóc những người nghèo, phối hợp làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân; phòng chống dịch bệnh; vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng chống thiên tai, cứu hộ cứu nạn. Hàng năm, Hội tuyên truyền thực hiện tốt cuộc vận động "Tết vì người nghèo, vì nạn nhân chất độc da cam", "Ngày vì người nghèo", phong trào “mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”. Qua đó, Hội đã hỗ trợ, giúp đỡ cho các đối tượng là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; người khuyết tật của phường, thành phố, các huyện trong tỉnh với số tiền và hàng hóa trị giá trên 2,6 tỷ đồng và nhiều vật dụng gia đình khác. Trong nhiệm kỳ, Hội đã có hàng nghìn lượt người đăng ký tham gia hiến máu, đã hiến được trên 600 đơn vị máu do tỉnh, thành phố tổ chức, vượt chỉ tiêu 200%.
 
 
Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ phường Mường Thanh khóa mới ra mắt Đại hội
 
Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương bầu Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ phường Mường Thanh khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 14 đồng chí, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Chữ thập đỏ thành phố./.
 

Tác giả bài viết: Thanh Tùng- Trung tâm VH-TT-TH thành phố

Từ khóa: tổ chức, nhiệm kỳ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên