10:53 ICT Thứ sáu, 24/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn, Hội

Đại hội Hội Cựu giáo chức xã Thanh Minh lần thứ IV

Thứ ba - 16/06/2020 10:29 View: 150
Ngày 13/6/2020 Hội Cựu giáo chức xã Thanh Minh tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2020- 2025. Dự Đại hội có các đồng chí: Lê Mạnh Huyền – Phó chủ tịch Hội Cựu giáo chức thành phố; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã và Cựu giáo chức trên địa bàn xã.


Trong 5 năm qua, Hội Cựu giáo chức xã Thanh Minh đã đóng góp trí tuệ, nêu gương sáng người thầy, gắn bó với sự nghiệp "Trồng người". Nay dù nghỉ hưu, sức khoẻ giảm vẫn tiếp tục cống hiến cho xã hội và công tác giáo dục. Các hội viên hoạt động ngày càng có nề nếp với những nội dung thiết thực, bám sát nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ xã, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, luôn phát huy vị thế là người trí thức. Là Cựu giáo chức ở nơi cư trú, thực hiện người công dân gương mẫu trong  mọi mặt của đời sống xã hội. Tích cực bảo vệ Đảng, Chính quyền, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng gia đình văn hóa, gia đình hiếu học, tham gia công tác tại các tổ dân phố, bản và Hội cấp thành phố. Hội phối hợp với các nhà trường chăm lo sự nghiệp giáo dục đào tạo thế hệ trẻ; chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các hội viên bằng những việc làm cụ thể: Thăm hỏi động viên đồng nghiệp khi ốm đau, khi có việc hiếu, hỷ, mừng thọ cho các nhà giáo cao tuổi. Hội Cựu giáo chức xã luôn là tấm gương sáng cho cho các thế hệ con cháu noi theo.

Phát huy kết quả đã đạt được, nhiệm kỳ 2020 -2025, Hội Cựu giáo chức tập trung thực hiện 7 mục tiêu: Không ngừng củng cố, xây dựng và phát triển Hội vững mạnh; Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể từ xã tới các tổ dân phố, bản; Tích cực học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và chính sách của Nhà nước; Từng hội viên gương mẫu trong lời nói và việc làm là gương sáng để con cháu noi theo; Đẩy mạnh hoạt động khuyến học, khuyến tài, hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTD trong cựu giáo chức.

Đại hội bầu 2 Cựu giáo chức vào Ban chấp hành, bầu 4 đại biểu đi dự Đại hội Cựu giáo chức thành phố. Bà Nguyễn Thanh Loan giữ chức Chủ tịch Hội Cựu giáo chức xã Thanh Minh khóa IV nhiệm kỳ 2020-2025./. 

 

Tác giả bài viết: Trần Thị Yến – xã Thanh Minh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn