Nhân dịp Tết Trung thu, Hội LHPN phường Mường Thanh và Câu lạc bộ sản xuất kinh doanh giỏi đến thăm, tặng quà cho các cháu học sinh trường Mầm non, Tiểu học xã Pá Khoang- thành phố Điện Biên Phủ với tổng số tiền 43 triệu đồng.
Tại nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Hậu - Chủ tịch Hội LHPN phường thay mặt cho các hội viên, câu lạc bộ sản xuất kinh doanh giỏi chia sẻ với những khó khăn của các em, chúc các em đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm; tích cực rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn, chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.
Cũng trong dịp này, Hội LHPN phường đã đến thăm và tặng quà cho 03 cháu khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, 02 cháu có bố, mẹ tham gia chống dịch tại Miền Nam, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng. Đây là món quà nhỏ thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, mang lại không khí ấm áp trong dịp Tết Trung thu cho các em./.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tpdienbienphu.gov.vn là vi phạm bản quyền