03:54 ICT Thứ sáu, 17/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn, Hội

Đoàn viên, thanh niên TP. Điện Biên Phủ hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh

Thứ hai - 15/03/2021 07:35 View: 100
Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” trong Tháng thanh niên năm 2021, sáng 14/3, các cơ sở đoàn trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ đồng loạt ra quân thực hiện các hoạt động tình nguyện và làm đẹp cảnh quan tại địa phương nơi sinh sống.
Đoàn viên, thanh niên dọn dẹp vệ sinh môi trường khu vực xã Nà Tấu. Ảnh C.T.V

Đoàn viên, thanh niên dọn dẹp vệ sinh môi trường khu vực xã Nà Tấu. Ảnh C.T.V

Trong ngày ra quân, “Ngày chủ nhật xanh” đã thu hút được hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên của cơ sở đoàn thuộc các xã, phường, trường học trên địa bàn thành phố. Trong đó, Thành đoàn Điện Biên Phủ huy động đoàn viên thanh niên chăm sóc 100 cây mới trồng trên đồi D; tiến hành trồng mới 200 cây hoa ban tại xã Pá Khoang. Đoàn viên thanh niên tại các xã, phường, trường học trên địa bàn ra quân vệ sinh môi trường tại các tuyến đường đô thị, nông thôn; quét dọn, vệ sinh, làm đẹp cảnh quan tại các quảng trường, các khu di tích lịch sử trên địa bàn…
 

Đây là hoạt động thường xuyên, góp phần phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ TP. Điện Biên Phủ trong bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Thông qua các hoạt động này, góp phần giúp cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường sống của chính mình.
 

Tác giả bài viết: An Chi

Nguồn tin: baodienbienphu.info.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn