05:18 ICT Thứ ba, 27/09/2022

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn, Hội

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Mường Thanh tổng kết công tác Hội năm 2021.

Thứ tư - 12/01/2022 09:00 View: 156
Chiều ngày 11/01, Hội LHPN phường Mường Thanh tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Mường Thanh tổng kết công tác Hội năm 2021.

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Mường Thanh tổng kết công tác Hội năm 2021.

Năm 2021, mặc dù chịu tác động chung do đại dịch Covid-19, song Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp phường Mường Thanh đã cùng nhau đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, ra sức thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành đạt và vượt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Hội Phụ nữ phường đã làm tốt công tác tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, tỉnh, thành phố, địa phương và của Hội. Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ phường lần thứ VII. Tích cực trong các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19, đã vận động hội viên được trên 35 triệu đồng và nhiều nhu yếu phẩm khác ủng hộ công tác phòng chống dịch. Thực hiện có hiệu quả cuộc vận động gia đình “5 không, 3 sạch” gắn với đề án xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, đô thị văn minh. Đặc biệt, trong năm qua, hội LHPN phường đã ra quân dọn vệ sinh, trồng hoa đường phố, xây dựng các tuyến đường “Sáng- Xanh- Sạch- Đẹp” với tổng chiều dài là 3.000m. Bên cạnh đó, Hội Phụ nữ phường phối hợp chặt chẽ với Quỹ Phụ nữ phát triển thành phố, duy trì các hoạt động của quỹ với 24 cụm, có 654 thành viên với số dư tiết kiệm trên 2,2 tỷ đồng. Xây dựng thành công 3 tổ tiết kiệm và vay vốn Ngân hàng chính sách với tổng dư nợ trên 1,8 tỷ đồng.
 
Tại hội nghị, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Mường Thanh cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế. Đồng thời đề ra các nhiệm vụ trọng tâm của Hội trong năm 2022.

 
 
 
Nhân dịp này Hội LHPN Việt Nam đã tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển của Phụ nữ Việt Nam cho 2 hội viên, Hội LHPN thành phố Điện Biên Phủ, Hội LHPN phường Mường Thanh đã biểu dương 17 tập thể, 45 cá nhân có thành tích trong thực hiện phong trào thi đua công tác Hội năm 2021.
 
Nhân dịp đón tết Nhâm Dần 2022, Hội LHPN Phường đã trao 20 suất quà trị giá 2 triệu đồng cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường./.


 
 

Tác giả bài viết: Thanh Tùng- Trung tâm VH-TT-TH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên