13:56 ICT Thứ ba, 07/12/2021

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn, Hội

Hội người cao tuổi phường Nam Thanh: Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ sáu - 26/03/2021 08:36 View: 224
Ngày 24/3/2021, Hội Người cao tuổi phường Nam Thanh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Khấm, Phó Ban đại diện Hội người cao tuổi thành phố Điện Biên Phủ; Thường trực Đảng ủy, HĐND; lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị phường và các đại biểu tiêu biểu dã về dự.
Quang cảnh Đai hội

Quang cảnh Đai hội

Nhiệm kỳ qua, Hội Người cao tuổi phường Nam Thanh có 18 chi hội với 865 hội viên. Hội người cao tuổi phường thường xuyên đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “Tuổi cao gương sáng”. Luôn đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao như: Duy trì Câu lạc bộ dưỡng sinh, nhằm nâng cao sức khỏe cho các hội viên; duy trì và phát triển Câu lạc bộ Liên thế hệ với 60 hội viên tham gia, tổng số tiền quỹ là: 171 triệu đồng, cho các hội viên vay phát triển kinh tế. Hội vận động các nguồn quỹ chăm sóc người cao tuổi, thực hiện tốt các cuộc vận động do Trung ương phát động đạt hiệu quả cao; thực hiện tốt chế độ chính sách cho Người cao tuổi theo quy định pháp luật như: Đề nghị trợ cấp xã hội hàng tháng, tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các cụ nhân ngày lễ, tết….

Tại Đại hội bà Nguyễn Thị Hồng Khấm- Phó Ban đại diện Hội người cao tuổi thành phố ghi nhận, biểu dương những kết quả Hội Người cao tuổi phường đạt được trong nhiệm kỳ qua, đề nghị Hội tiếp tục tham mưu cho Đảng ủy - UBND phường thực hiện tốt công tác phối hợp chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi trong nhiệm kỳ tiếp theo. Thực hiện tốt phong trào “Tuổi cao gương sáng” và xây dựng các phong trào thi đua khác của Hội có chất lượng.

 
 
BCH mới ra mắt Đại hội
 
Đại hội hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội Nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 17 thành viên; bà Nguyễn Thị Phúc được tín nhiệm tái cử giữ chức Chủ tịch Hội; bà Vũ Thị Bích giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Nam Thanh khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026./.
 

Tác giả bài viết: Thu Huyền- phường Nam Thanh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên