04:21 ICT Thứ sáu, 12/08/2022

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn, Hội

Hội thi thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi thành phố Điện Biên Phủ năm 2017.

Thứ hai - 03/04/2017 08:25 View: 780
Trong 2 ngày: 01 và 02/4/2017, Ban đại diện Người cao tuổi thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với Trung tâm Văn hóa thông tin-Thể thao, phòng Y tế thành phố tổ chức hội thi thể dục dưỡng sinh người cao tuổi.
Hội thi thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi  thành phố Điện Biên Phủ năm 2017.

Hội thi thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi thành phố Điện Biên Phủ năm 2017.


 
       Chủ đề của hội thi năm nay là: “Vui khỏe, có ích”  và chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập thị xã, nay là thành phố Điện Biên Phủ. Hội thi có 8 đội, 156 cụ dự thi, đại diện cho 5.000 hội viên, thuộc 8 cơ sở Hội người cao tuổi xã, phường. Nội dung thi được chia làm 2 phần: Hỏi đáp về sức khỏe; đồng diễn 6 bài thể dục dưỡng sinh. Mặc dù tuổi đã cao nhưng các cụ mang đến hội thi một tâm thế thoải mái, trang phục khỏe đẹp; trả lời các câu hỏi lưu loát; đồng diễn thể dục dưỡng sinh đúng động tác, dụng cụ đội hình đồng đều.

       Thông qua hội thi đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, vui khỏe, nâng cao ý thức luyện tập thể dục, thể thao; nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người cao tuổi; tăng cường củng cố xây dựng và phát triển câu lạc bộ dưỡng sinh tạo thành nếp sinh hoạt thường xuyên ở cơ sở. Đồng thời, động viên cán bộ hội viên Người cao tuổi “Sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc và sống có ích”, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

 

 
         Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 56 giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong phần thi lý thuyết và thi thể dục dưỡng sinh. Trao giải nhất toàn đoàn cho câu lạc bộ dưỡng sinh phường Nam Thanh; giải nhì: Phường Tân Thanh; đồng giải ba: Phường Thanh Bình, Him Lam./.

 

Tác giả bài viết: Lan Anh- Đài TPĐBP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên