13:39 ICT Thứ ba, 07/12/2021

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn, Hội

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Thứ năm - 25/03/2021 07:27 View: 201
Ngày 24/3, Thành đoàn Điện Biên Phủ tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và tuyên dương các tập thể, cá nhân đoàn viên, thanh niên tiêu biểu.
Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh


Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu và đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử 90 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phát huy truyền thống đó, những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của TP. Điện Biên Phủ đã có nhiều chuyển biến tích cực. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên được từng bước đổi mới cả về nội dung, hình thức theo hướng ngày càng thiết thực và hiệu quả hơn. Các phong trào hành động cách mạng, các chương trình đồng hành, hỗ trợ thanh, thiếu nhi phù hợp với từng giai đoạn được triển khai sâu rộng, đồng bộ tới tất cả các khối và các đối tượng thanh niên. Tuổi trẻ TP. Điện Biên Phủ đã thực hiện hiệu quả nhiều phong trào xung kích - tình nguyện; tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, tích cực thực hiện các phong trào, hoạt động xung kích trong phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc; đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp; giới thiệu đoàn viên thanh niên ưu tú cho Đảng…

Từ những hoạt động, phong trào thi đua đó đã xuất hiện những tập thể, cá nhân xuất sắc, tiêu biểu. Nhân dịp này, Thành đoàn Điện Biên Phủ tuyên dương và tặng Giấy khen cho 16 tập thể, 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh./.


 

Tác giả bài viết: Khánh Huyền- Trung tâm VH-TT-TH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên