17:32 ICT Thứ năm, 06/10/2022

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn, Hội

Phường Mường Thanh: Đại hội cựu Thanh niên xung phong khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ sáu - 10/12/2021 09:09 View: 94
Ngày 9/12, Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Đại hội Hội cựu TNXP khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026. Các đồng chí Phạm Ngọc Tám, Phó Chủ tịch Hội cựu TNXP Tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố Điện Biên Phủ; Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường và đông đủ các đại biểu đã về dự Đại hội.
Phường Mường Thanh: Đại hội cựu Thanh niên xung phong khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026

Phường Mường Thanh: Đại hội cựu Thanh niên xung phong khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026

Trong nhiệm kỳ qua, với trên 80 hội viên, Hội cựu TNXP phường Mường Thanh đã đoàn kết, chủ động, sáng tạo và thực hiện tốt các hoạt động của Hội, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động, các hoạt động nhân đạo từ thiện do các cấp Hội và Đảng ủy, UBND phường phát động. Các hoạt động “nghĩa tình đồng đội" được quan tâm, việc thực hiện chế độ chính sách cho các hội viên TNXP được đẩy mạnh, tính đến hết nhiệm kỳ các hội viên đã tham gia hưởng ứng và ủng hộ đạt bình quân 930.000 đồng/1 hội viên; tổ chức thăm hỏi 132 lượt hội viên ốm đau. Hàng năm có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt gia đình văn hóa


Ban chấp hành khóa II ra mắt Đại hội
 
Nhiệm kỳ 2021- 2026, Hội cựu TNXP phường Mường Thanh tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua do các cấp hội phát động; đẩy mạnh các hoạt động vì nghĩa tình đồng đội, tổ chức thăm hỏi, động viên tặng quà các gia đình chính sách thương binh liệt sĩ, các gia đình cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp có hiệu quả với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tự nguyện đồng thuận xây dựng hội đoàn kết, trách nhiệm. Đại hội đã bầu BCH khóa II nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 7 đồng chí./.

Tác giả bài viết: Thanh Tùng - Trung tâm VH-TrT-TrH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên