12:32 ICT Thứ ba, 07/12/2021

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn, Hội

Phường Thanh Bình: Tổ chức Hội thi nấu ăn “Bếp đoàn viên”

Thứ ba - 23/03/2021 08:10 View: 116
Chào mừng kỷ niệm 90 thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), Đoàn thanh niên phường Thanh Bình tổ chức Hội thi nấu ăn “Bếp đoàn viên”. Đến dự Hội thi có các đồng chí: Đại diện lãnh đạo Thành đoàn Điện Biên Phủ; Thường trực Đảng ủy, HĐND; Lãnh đạo UBND, các đoàn thể phường cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên phường Thanh Bình.
Ban tổ chức trao thưởng cho các đôi thi nấu ăn đạt giải

Ban tổ chức trao thưởng cho các đôi thi nấu ăn đạt giải

Tham dự Hội thi có 06 đội đến từ các Chi đoàn cơ sở. Sau 180 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo mâm cơm mang đậm nét truyền thống đã được 06 đội dự thi trưng bày. Mâm cơm của các đội thi không những đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn giàu chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. 
 

Mâm cơm sau 180 phút vào bếp của các nam đoàn viên

Kết quả Hội thi: Giải nhất:  Chi đoàn Cơ quan phường Thanh Bình. Giải nhì: Chi đoàn trường Tiểu học Bế Văn Đàn. Giải ba: Chi đoàn Trường THCS Thanh Bình, Chi đoàn Công an phường và Chi đoàn kết nghĩa Phân kho 67.
 

Ban giám khảo chấm điểm các mâm cơm

Hội thi nấu ăn và giao lưu ẩm thực là “sân chơi” để các đoàn viên có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong việc nội trợ và các kỹ năng xây dựng. Thông qua Hội thi đã giúp đoàn viên trong  phường  có cơ hội giao lưu, học tập, tăng cường mối quan hệ gắn bó trong  cơ quan, đơn vị, động viên mọi người hăng say trong công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.
 

Tác giả bài viết: Thu Hiền- phường Thanh Bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên