20:26 ICT Thứ ba, 27/09/2022

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn, Hội

Tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Người cao tuổi

Thứ sáu - 03/06/2016 11:01 View: 1675
Ngày 02/6/2016, Hội người cao tuổi (NCT) xã Thanh Minh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941- 06/6/2016). Các đồng chí: Bùi Đình Lại - Trưởng Ban đại diện Hội NCT TP. Điện Biên Phủ; Thường trực Đảng ủy, HĐND; lãnh đạo UBND, UBMTTQ; trưởng các đoàn thể xã và hội viên Người cao tuổi tiêu biểu đã về dự.
Tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Người cao tuổi

Tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Người cao tuổi

        Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã được nghe đồng chí Cà Văn Tướng -  Chủ tịch Hội NCT xã ôn lại truyền thống 75 năm xây dựng và trưởng thành của các cấp Hội Người cao tuổi Việt Nam, báo cáo tổng kết phong trào "Nếp sống văn hóa Người cao tuổi" giai đoạn (2011-2015). Qua 5 năm triển khai thực hiện phong trào " Nếp sống văn hóa Người cao tuổi", Hội NCT xã Thanh Minh đã đạt được những kết quả đáng khích lệ: luôn gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của địa phương; hăng hái tham gia lao động sản xuất cải thiện đời sống; thực hiện hiệu quả nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội; xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư; phát triển phong trào "Tuổi cao gương sáng"…

        Phát biểu tại buổi tọa đàm, Trưởng Ban đại diện Hội NCT Thành phố và Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương những thành tích Hội NCT xã Thanh Minh đã đạt được, đồng thời động viên Hội NCT trong thời gian tới tiếp tục tuyên truyền tới cán bộ hội viên về nội dung phong trào "Nếp sống văn hóa người cao tuổi"; "Tuổi càng cao chí càng cao"; tổ chức hiệu quả các cuộc thi do Hội NCT thành phố và xã phát động; làm tốt công tác giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ ngày nay, phấn đấu mỗi hội viên NCT là một tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
 

Đồng chí Lò Văn Tiến-Chủ tịch UBND xã Thanh Minh trao giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu
 
         Nhân dịp này, UBND xã Thanh Minh tặng giấy khen cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội giai đoạn (2011-2015)./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Nhàn- xã Thanh Minh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên