11:52 ICT Thứ sáu, 20/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Nội chính

Công an TP. Điện Biên Phủ: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp tết Nhâm Dần

Thứ năm - 13/01/2022 08:32 View: 77
Ngày 12/01, Công an TP. Điện Điện Phủ tổ chức gặp mặt, chúc tết cán bộ, hội viên Câu lạc bộ Công an hưu trí thành phố Điện Biên Phủ nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Công an TP. Điện Biên Phủ: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp tết Nhâm Dần

Công an TP. Điện Biên Phủ: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp tết Nhâm Dần

Tại buổi gặp mặt, Thượng tá Vũ Xuân Dương - Trưởng Công an thành phố Điện Biên Phủ đã thông báo một số nội dung liên quan đến tình hình ANTT trên địa bàn thành phố; phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm; những khó khăn, vất vả của lực lượng Công an trên trận tuyến đấu tranh phòng, chống tội phạm cùng những chiến công, thành tích trên các mặt công tác chiến đấu, xây dựng lực lượng, hậu cần - kỹ thuật của Công an thành phố Điện Biên Phủ đã đạt được trong năm qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh tầm quan trọng và sự giúp đỡ, ủng hộ của các đồng chí Công an hưu trí nói chung, CLB Công an hưu trí thành phố Điện Biên Phủ nói riêng trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần không nhỏ trong công tác bảo đảm ANTT tại địa bàn cơ sở.
 

 
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Thượng tá Vũ Xuân Dương - Trưởng Công an thành phố chúc Ban Chủ nhiệm và các thành viên trong CLB công an hưu trí thành phố tiếp tục sống vui, khỏe, có ích; giữ vững khí tiết của người Công an cách mệnh và phát huy truyền thống vẻ vang của Công an Điện Biên Phủ anh hùng./.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Ninh- Công an TP. Điện Biên Phủ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn