07:31 ICT Thứ hai, 17/06/2019

Trang nhất » Tin Tức » Nội chính

Đảng ủy phường Tân Thanh: Thông tin chuyên đề về kết quả về phòng, chống tham nhũng.

Thứ năm - 13/12/2018 06:16
Ngày 12/12/2018, Đảng ủy P. Tân Thanh, phối hợp với Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức hội nghị thông tin chuyên đề về kết quả cơ bản sau 5 năm hoạt động của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng. Gần 120 đồng chí là: Đảng ủy viên, Bí thư các chi bộ, Tổ trưởng dân phố, chi hội trưởng các đoàn thể đã về dự.
Quang cảnh Hội nghị thông tin thời sự.

Quang cảnh Hội nghị thông tin thời sự.

        Tại hội nghị, báo cáo viên Nguyễn Mạnh Tường, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, đã  thông tin: Kết quả sau 5 năm hoạt động của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng ( PCTN), nhất là từ Đại hội XII của Đảng đến nay. Cuộc đấu tranh PCTN đã có một bước tiến mạnh, đạt được nhiều kết quả toàn diện, tích cực, rõ rệt. Công  tác PCTN, lãng phí, tiêu cực đã trở thành phong trào, xu thế. Được nhân dân đồng tình, đánh giá cao, được các tổ chức quốc tế ghi nhận. Từ đó tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa mạnh mẽ trong toàn xã hội. Tham nhũng đang từng bước được kiềm chế, ngăn chặn, đẩy lùi. Góp phần giữ vững ổn định chính trị, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Được nhân dân đồng tình ủng hộ, đánh giá cao. Từ đó củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo động lực mới, khí thế mới .

         Đạt được kết quả tích cực trên là do quyết tâm chính trị  của Đảng và Nhà nước trong đấu tranh PCTN. Sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, quyết liệt, ráo riết với nhiều quyết sách đúng đắn, kịp thời của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Chỉ đạo Trung ương về PCTN. Sự đồng thuận, vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ Trung ương đến địa phương. Nhất là sự gương mẫu, quyết liệt, nói đi đôi với làm của đồng chí Tổng Bí thư, Trưởng Ban Chỉ đạo. Cùng với đó là sự nỗ lực, cố gắng vượt bậc của các cơ quan, đơn vị có chức năng PCTN, các cơ quan tiến hành tố tụng Trung ương, địa phương, sự tham gia tích cực của Nhân dân và báo chí trong PCTN.
.
      Cũng tại hội nghị Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Bùi Duy Điển giới thiệu, triển khai Hướng dẫn số 08 ngày 10/12/2018 của Ban Tổ chức Thành ủy Điện Biên Phủ về: Kiểm điểm , đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức Đảng, Đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp./.

 

Tác giả bài viết: Đỗ Quang Khải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 472

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29348

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28265295

Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Tìm mộ liệt sỹ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên