20:47 ICT Thứ tư, 25/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Nội chính

Đoàn thanh niên Công an TP. Điện Biên Phủ tặng quà các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 17/12/2021 07:36 View: 85
Ngày 16/12/2021, Đoàn thanh niên Công an Thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với Nhóm Thiện nguyện Ly tím tổ chức tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.
Đại diện Đoàn thanh niên- Công an TP. Điện Biên Phủ và nhóm Thiện nguyện Ly tím trao quà cho các cháu học sinh tại điểm trường Mầm non Nà Pen- xã Nà Nhạn.

Đại diện Đoàn thanh niên- Công an TP. Điện Biên Phủ và nhóm Thiện nguyện Ly tím trao quà cho các cháu học sinh tại điểm trường Mầm non Nà Pen- xã Nà Nhạn.

Thẩu hiểu những nỗi khó khăn, vất vả của các cháu học sinh và các hộ dân nghèo trên địa bàn các xã vùng ngoài thuộc thành phố Điện Biên Phủ, Đoàn viên, thanh niên- Công an TP. Điện Biên Phủ đã vận động quyên góp, ủng hộ các cháu học sinh nghèo nhiều nhu yếu phẩm. Đồng thời phối hợp với các mạnh thường quân, “Nhóm Thiện nguyện Ly tím” tổ chức trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các cháu học sinh tại điểm trường Mầm non Nà Pen- xã Nà Nhạn.

Cùng ngày đoàn đã tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nà Nhạn, Nà Tấu, Mường Phăng- TP. Điện Biên Phủ. Các phần quà gồm: Chăn ấm, gạo, sữa, bánh kẹo, khẩu trang y tế... và nhiều nhu yếu phẩm cần thiết với tổng trị giá trên 10 triệu đồng.
          
Với sự hỗ trợ của các đoàn viên, thanh niên- Công an thành phố và các mạnh thường quân đã góp phần tiếp thêm động lực để bà con nhân dân và các cháu học sinh nghèo vơi đi những khó khăn, thiếu thốn trước mắt, đồng thời tô thắm thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng Công an nhân dân với đồng bào các dân tộc trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ./.
 


Tác giả bài viết: Hoàng Ninh- Công an TP. Điện Biên Phủ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn