00:01 ICT Thứ ba, 26/05/2020

Trang nhất » Tin Tức » Nội chính

Phường Thanh Bình: Tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”.

Thứ sáu - 16/08/2019 20:46
Ngày 15/8/2019, UBND phường Thanh Bình tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Tới dự có Lãnh đạo Công an Thành phố, Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; Lãnh đạo và chiến sỹ Công an phường; Bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố và nhân dân trên địa bàn phường.
Phường Thanh Bình: Tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”.

Phường Thanh Bình: Tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”.

Tại diễn đàn, các đại biểu được nghe báo cáo công tác đảm bảo an ninh trật tự 7 tháng đầu năm 2019 trên địa bàn phường Thanh Bình. Có 4 ý kiến phát biểu, đa số người dân đánh giá cao tinh thần, thái độ phục vụ và trách nhiệm của lực lượng Công an đối với nhân dân. Bên cạnh đó còn một số tồn tại về tình hình an ninh trật tự trong thời gian qua như:  Một số điểm các đối tượng xấu tập trung gây mất an ninh trật tự, dừng đỗ xe không đúng nơi quy định gây mất an toàn giao thông trên, tin nhắn rác gây ảnh hưởng tới người dân...
 
Đại diện Công an phường, Thành phố  và UBND phường đã có giải trình và tiếp thu những đề xuất của người dân. Đề nghị lãnh đạo tổ dân phố và nhân dân cần lưu ý một số vấn đề như: Tăng cường công tác đăng ký tạm trú, tạm vắng; công tác kiểm tra, giám sát đối với những người tạm trú trên địa bàn; củng cố hoạt động của Ban bảo vệ dân phố; kịp thời phổ biến chủ trương, chính sách, pháp luật đến người dân; Củng cố phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Các ban ngành, đoàn thể của phường tích cực thực hiện tuyên truyền và phối hợp vận động đến người dân. Các ngành chức năng nói chung và ngành Công an nói riêng cần xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm pháp luật, người dân thực hiện tốt công tác tố giác tội phạm./.
 

Tác giả bài viết: Đào Thị Hà- P. Thanh Bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn