19:13 ICT Thứ sáu, 20/09/2019

Trang nhất » Tin Tức » Nội chính

Phường Thanh Trường: Tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”.

Thứ bảy - 17/08/2019 08:50
Ngày 16/8/2019, UBND phường Thanh Trường tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Tới dự có Thượng tá Hoàng Văn Độ- Phó trưởng Công an Thành phố, Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; Lãnh đạo và chiến sỹ Công an phường; Lãnh đạo các tổ dân phố, bản và nhân dân trên địa bàn phường.
Phường Thanh Trường: Tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”.

Phường Thanh Trường: Tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”.

Tại diễn đàn, các đại biểu được nghe  đồng chí Lò Văn Thảnh- Trưởng Công an phường Thanh Trường báo cáo tình hình thực thi tại cơ sở và phối hợp cùng các đội nghiệp vụ Công an thành phố, Công an tỉnh thực hiện nhiệm vụ của lực lượng Công an trong thời gian vừa qua. Các ý kiến phát biểu của đại biểu và người dân đánh giá cao tinh thần, thái độ phục vụ và trách nhiệm của lực lượng Công an đối với nhân dân. Bên cạnh đó còn một số tồn tại: Phong cách, lề lối, tác phong làm việc, một số người dân dừng đỗ xe không đúng nơi quy định gây mất an toàn giao thông...

Đại diện lãnh đạo Công an thành phố Điện Biên Phủ, Thượng tá Hoàng Văn Độ- Phó Trưởng Công an thành phố tiếp thu và đề nghị các bộ phận liên quan giải trình một số ý kiến phản ánh của người dân. Đồng thời đề nghị Ban bảo vệ dân phố kịp thời tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách, của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến người dân; thực hiện tốt công tác tố giác tội phạm; Củng cố phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”./.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Toàn- phường Thanh Trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 1634

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 41687

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28466325

Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Tìm mộ liệt sỹ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên