04:51 ICT Chủ nhật, 25/09/2022

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin tuyên truyền

Phường Tân Thanh: Tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND phường.

Chủ nhật - 15/05/2016 17:05 View: 469
Ngày 14/5/2016 UBMTTQ phường Tân Thanh tổ chức tiếp xúc cử tri các Tổ dân phố 15, 16, 17 và 18 với ứng cử viên đạibiểu HĐND phường khóa IV nhiệm kỳ 2016 -2021.
Các cử tri tìm hiểu tiểu sử ứng cử viên.

Các cử tri tìm hiểu tiểu sử ứng cử viên.

       Tại buổi tiếp xúc, các cử tri được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác, chương trình hành động của 7 ứng cử viên đại biểu HĐND phường.
 

Các ứng cử viên tại hội nghị tiếp xúc với cử tri.
 
       Trong chương trình hành động của mình, ứng cử viên, ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND bày tỏ nêu rõ:  Khi được cử tri tín nhiệm, bản thân tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, sâu sát, tôn trọng, lắng nghe ý kiến của Nhân dân. Thực hiện lời nói đi đôi với việc làm, đã hứa trước dân thì hành động. Tập trung chỉ đạo phát triển thương mại, dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp, du lịch trên địa bàn.  Quyết liệt trong cải cách hành chính và thực hiện cơ chế bộ phận một cửa  trên các lĩnh vực quản lý đất đai, môi trường, xây dựng, dịch vụ công... Đảm bảo quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp của công dân. Nêu cao trách nhiệm  người đứng đầu, quyết liệt trong điều hành, kiên quyết không để xảy ra tình trạng chậm chễ,  phiền hà, nhũng nhiễu, tiêu cực  với người dân, doanh nghiệp. Nâng cao chất lượng hiệu quả phục vụ của cán bộ, công chức. Đảm bảo công khai, minh bạch, sử dụng có hiệu quả các chương trình, dự án và thu, chi ngân sách trên địa bàn. Chăm lo các vấn đề văn hóa - xã hội. Tạo việc việc làm cho người lao động. Từ đó tăng thu nhập, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân trên địa bàn phường.

        Tại hội nghị các cử tri bày tỏ niềm tin tưởng, sự kỳ vọng các ứng cử viên được cử tri tín nhiệm, trao gửi, khi trúng cử hãy nỗ lực phấn đấu xứng đáng là Người Đại biểu Nhân dân, của dân, do dân và vì dân./.

Tác giả bài viết: Đỗ Quang Khải

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên