05:05 ICT Thứ ba, 30/11/2021

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin tuyên truyền

Trao giải cuộc thi viết "Tìm hiểu 110 năm thành lập tỉnh", 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh

Chủ nhật - 15/09/2019 08:23 View: 338
Chiều 13/09, Thành ủy Điện Biên Phủ tổ chức trao giải cuộc thi viết "Tìm hiểu 110 năm thành lập tỉnh", 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh và 15 năm sau chia tách, thành lập tỉnh Điện Biên
Ban tổ chức trao giải nhất cho em Phạm Thu Hà - Phường Tân Thanh thành phố Điện Biên Phủ

Ban tổ chức trao giải nhất cho em Phạm Thu Hà - Phường Tân Thanh thành phố Điện Biên Phủ

Với mục đích tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là các thế hệ trẻ trên địa bàn thành phố hiểu rõ hơn về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Tỉnh trong chặng đường lịch sử đã qua; góp phần nâng cao ý thức trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống lịch sử và văn hóa quê hương đất nước, nâng cao hơn nữa niềm tin, lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh, truyền thống lịch sử của quê hương Điện Biên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Cuộc thi được triển khai sâu rộng tới Đảng bộ, cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn thành phố.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có tác dụng giáo dục truyền thống, giáo dục chính trị, tư tưởng đối với toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc năm 2019. Qua cuộc thi để cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tìm hiểu và nắm được quá trình hình thành xây dựng và phát triển tỉnh trong chặng đường 110 năm qua, ý nghĩa, thành tựu to lớn đạt được trong 70 dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh, đặc biệt là sau 15 năm chia tách thành lập. Từ đó khơi dậy lòng tự hào niềm tin và ý thức trách nhiệm, cổ vũ quyết tâm chính trị của mỗi người dân tỉnh Điện Biên trong công cuộc xây dưng, phát triển và bảo vệ quê hương trong tình hình mới.

Bế mạc hội thi ban tổ chức trao 17 giải cho các cá nhân đạt giải trong đó giải nhất thuộc về em Phạm Thu Hà tổ dân phố 22 phường Tân Thanh thành phố Điện Biên Phủ./.

 

Tác giả bài viết: Ngọc Thủy

Nguồn tin: Dienbien.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên