12:35 ICT Thứ hai, 06/12/2021

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin tuyên truyền

Xã Thanh Minh tổng kết công tác bầu cử

Chủ nhật - 05/06/2016 17:28 View: 964
Chiều ngày 03/6/2016, Ủy ban bầu cử (UBBC) xã Thanh Minh tổ chức tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Lò Văn Tiến - Chủ tịch UBBC xã, chủ trì hội nghị. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, thành viên UBBC xã; Tổ trưởng tổ dân phố, bản trên địa bàn xã.
Xã Thanh Minh tổng kết công tác bầu cử

Xã Thanh Minh tổng kết công tác bầu cử

       Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Toàn xã có 06 khu vực bỏ phiếu, với 1.361 cử tri. Tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu đạt 100%. Đồng thời nghe công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND xã Thanh Minh khóa V nhiệm kỳ 2016-2021 gồm 23 đại biểu.

       Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lường Văn Chựa - Bí thư Đảng ủy xã  khẳng định: Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 trên địa bàn xã đã thành công tốt đẹp. Ban chỉ đạo xã, Ủy ban bầu cử xã Thanh Minh đã thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của cấp trên, thực hiện đúng Luật. Kết quả của cuộc bầu cử đã khẳng định được niềm tin của nhân dân đối với chính quyền của dân, do dân và vì dân. Đồng chí cũng đã biểu dương các tiểu ban giúp việc, các tổ chức phụ trách công tác bầu cử trên địa bàn xã đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, góp phần thành công của cuộc bầu cử. Đồng chí thẳng thắn chỉ ra một số tồn tại: Một số thành viên Ủy ban bầu cử và Ban bầu cử xã chưa làm tốt trách nhiệm của mình; số đại biểu HĐND xã chưa bầu đủ số lượng.
 

 
       Nhân dịp này, UBND xã đã khen thưởng cho 03 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Nhàn - xã Thanh Minh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên