13:33 ICT Thứ ba, 07/12/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin kinh tế

Hãng hàng không Bamboo Airways: Khai trương Phòng chờ Thương gia tại Cảng hàng không Điện Biên Phủ

Thứ bảy - 20/11/2021 16:08 View: 44
Ngày 19/11, Hãng hàng không Bamboo Airways tổ chức Lễ khai trương và đưa vào vận hành Phòng chờ Thương gia chuyên biệt của hãng tại Cảng hàng không Điện Biên Phủ. Dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Đức Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lò Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên. Về phía Hãng hàng không Bamboo Airways có ông Trương Phương Thành, Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways.
Các đại biểu cắt băng khai trương Phòng chờ First Lounge by Bamboo Airways.

Các đại biểu cắt băng khai trương Phòng chờ First Lounge by Bamboo Airways.

Phòng chờ First Lounge by Bamboo Airways có tổng diện tích 73m2, được đặt tại tầng 2 Cảng hàng không Điện Biên Phủ, dễ dàng tiếp cận đối với hành khách. Phòng chờ bao gồm nhiều phân khu chức năng và tiện ích sang trọng như: khu vực nghỉ ngơi, quầy bar/buffet, phòng hút thuốc… Qua đó đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng và riêng tư của hành khách khi chờ bay. Cùng với đó, phòng chờ First Lounge được thiết kế rất độc đáo, vừa sở hữu thiết kế ấn tượng mang bản sắc thương hiệu và kế thừa chất lượng dịch vụ được định hướng chuẩn 5 sao quốc tế của Bamboo Airways, vừa là không gian, thiết kế nội thất đậm hương sắc núi rừng Tây Bắc, với các chất liệu gần gũi thiên nhiên như mây, tre, gỗ… Được biết, đến nay Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam vận hành hệ thống Phòng chờ Thương gia riêng tại các sân bay trọng điểm, bao gồm: Hà Nội, Quy Nhơn,Côn Đảo và Điện Biên.


Các đồng chí: Phạm Đức Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh;
Lò Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam
tỉnh Điện Biên tặng hoa chúc mừng Hãng hàng không Bamboo Airways.


Một góc Phòng chờ First Lounge by Bamboo Airways.

Phát biểu tại buổi khai trương Phòng chờ First Lounge, ông Trương Phương Thành, Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways chia sẻ: Điện Biên là một trong những điểm đến chiến lược trong kế hoạch mở rộng mạng bay nội địa của Bamboo Airways. Chúng tôi hy vọng cùng với sự đầu tư đồng bộ về mặt hạ tầng cũng như chất lượng dịch vụ của Bamboo Airways, hãng sẽ góp phần cải thiện diện mạo cho giao thông hàng không địa phương, góp phần thu hút đầu tư, thúc đẩy tăng cường giao lưu liên vùng giữa Tây Bắc với các trung tâm du lịch, trung tâm kinh tế – văn hoá – xã hội lớn của cả nước.

Tác giả bài viết: Phạm Trung

Nguồn tin: baodienbienphu.info.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên