20:55 ICT Thứ tư, 25/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin kinh tế

Siêu thị Hoa Ba ký kết hợp đồng cung cấp bao tiêu rau củ, qủa sạch

Thứ ba - 29/11/2016 06:20 View: 1485
Nhằm đưa sản phẩm sạch đến với người tiêu dùng, Doanh nghiệp thương mại tư nhân Hoa Ba đã tổ chức ký kết hợp đồng cung cấp bao tiêu rau củ, quả sạch an toàn với đội 18, 19- xã Noong Luống- huyện Điện Biên.
Siêu thị Hoa Ba ký kết hợp đồng cung cấp bao tiêu rau củ, qủa sạch

Siêu thị Hoa Ba ký kết hợp đồng cung cấp bao tiêu rau củ, qủa sạch

       Mô hình trồng rau an toàn được UBND xã Noong Luống phối hợp với Trạm khuyến nông liên kết với Doanh nghiệp tư nhân Hoa Ba và 40 hộ dân của  đội 18, 19 - xã Noong Luống triển khai từ tháng 8/2016. Tính đến thời điểm ký kết hợp đồng, các hộ tham gia mô hình đã trồng được 2ha gồm các loại rau như: bắp cải, su hào, cải ngọt, cải canh, rau bí, cải thảo, cà chua,…Hiện đã cho thu hoạch với năng suất khá cao. Tại buổi ký kết, Doanh nghiệp thương mại tư nhân Hoa Ba đã thỏa thuận ký hợp đồng thu mua toàn bộ sản phẩm rau đảm bảo tiêu chuẩn an toàn theo quy định.
 
      Các hộ dân tham gia dự án bày tỏ sự phấn khởi trước hiệu quả bước đầu của mô hình rau an toàn. Quyết tâm mở rộng sản xuất, tuân thủ quy trình trồng rau an toàn để cung cấp sản phẩm đảm bảo số lượng, chất lượng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đồng thời tạo việc làm, tăng thu nhập cho gia đình./.

 

Tác giả bài viết: Thu Hằng - Đài TPĐBP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn