04:18 ICT Thứ sáu, 17/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

Đại biểu HĐND thành phố Điện Biên Phủ tiếp xúc cử tri phường Thanh Bình

Thứ sáu - 16/07/2021 07:57 View: 26
Ngày 15/7/2021, đại biểu HĐND thành phố Điện Biên Phủ tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại phường Thanh Bình.
Tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ hai tại phường Thanh Bình

Tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ hai tại phường Thanh Bình

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Tổ đại biểu HĐND thành phố thông báo kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND thành phố, tiến hành bầu các chức danh của HĐND, UBND, các Ban HĐND và bầu Hội thẩm nhân dân của Tòa án nhân dân thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026; nội dung chương trình kỳ họp thứ hai HĐND thành phố khóa VI, dự kiến được tổ chức trong thời gian 2 ngày (từ ngày 29 - 30/7/2021). Tại kỳ họp này sẽ xem xét, thông qua các báo cáo, đề án và dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp; quyết định những vấn đề khác thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND thành phố; chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp.
 

 
Tại hội nghị đã có 14 ý kiến của cử tri kiến nghị với các đại biểu HĐND thành phố tập trung vào các nội dung: Vấn đề cấp giấy chứng nhận sử dụng đất cho người dân; đền bù giải phóng mặt bằng khu vực đấu giá; ô nhiễm môi trường; cắt tỉa cây xanh; nâng cấp nhà văn hóa tổ dân phố sau khi sáp nhập...

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND thành phố, Ông Lê Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố đã phát biểu tiếp thu ý kiến của cử tri, trả lời các nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng thời giao cho các phòng, ban chuyên môn thành phố phối hợp giải quyết trong thời gian sớm nhất./.


 

Tác giả bài viết: Thu Hiền- phường Thanh Bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn