12:55 ICT Thứ tư, 22/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thành phố Điện Biên Phủ

Thứ hai - 03/08/2020 07:20 View: 158
Chiều 31/7, tổ Đại biểu HĐND tỉnh tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 tại xã Nà Tấu, thành phố Điện Biên Phủ.
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thành phố Điện Biên Phủ

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thành phố Điện Biên Phủ

Tại đây, các đại biểu đã được nghe Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố, thông báo tới cử tri kết quả kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh Điện Biên khóa XIV, kết quả kỳ họp thứ 13 của HĐND TP. Điện Biên Phủ khóa V. Cử tri đều phấn khởi về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của thành phố, đồng tình với những ý kiến trả lời của tỉnh, của thành phố cũng như các cơ quan chức năng về những kiến nghị của cử tri. Tại hội nghị cử tri xã Nà Tấu tiếp tục có ý kiến và kiến nghị một số vấn đề: Đề nghị cấp điện sinh hoạt cho 21 hộ dân bản Hua Luống; nâng cấp và làm mới 1 số tuyến kênh mương nội đồng; xây dựng nhà văn hóa, đường giao thông liên bản; chi trả dịch vụ môi trường rừng; ô nhiễm môi trường do cơ sở sản xuất dong riềng, phế liệu gây ra trên địa bàn xã…

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri đại diện chính quyền xã Nà Tấu và UBND thành phố đã giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, tổng hợp chuyển các cơ quan chức năng trả lời, xem xét, giải quyết./.

 

Tác giả bài viết: Thanh Tùng- Trung tâm VH-TT-TH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn