01:40 ICT Thứ tư, 29/06/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

Điện Biên: Không xảy ra TNGT nghiêm trọng trong 3 ngày tết

Thứ năm - 11/02/2016 10:40 View: 684
Đó là kết quả đáng ghi nhận về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh được Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh Mùa A Sơn tại buổi kiểm tra diễn ra chiều 10/2 (tức mùng 3 Tết Nguyên đán).

     Cũng theo kết quả báo cáo, từ mùng 1 – 3 Tết Nguyên đán, tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn toàn tỉnh được giữ ổn định; không xảy ra tai nạn giao thông (TNGT) nghiêm trọng; ghi nhận một vài trường hợp va chạm gia thông nhỏ nhưng không gây thương tích nặng và cũng không có trường hợp người chết vì TNGT. Đây là kết quả vượt trội trong đảm bảo ATGT dịp tết nhiều năm qua.
 

Đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với lãnh đạo, cán bộ,
chiến sỹ Phòng CSGT (Công an tỉnh).

 
        Đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi; đồng thời biểu dương sự cố gắng nỗ lực và những đóng góp đáng ghi nhận của tập thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng CSGT toàn tỉnh, trong việc thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của tỉnh và nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị. Tuy nhiên, thời gian nghỉ tết còn rất dài, nhận định tình hình trật tự ATGT những ngày tới sẽ còn nhiều diễn biến phức tạp, và đặc biệt từ nay đến tháng 5/2016 trên địa bàn tỉnh tiếp tục diễn ra nhiều sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng. Chính vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đơn vị tập trung cao độ để đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân dân; phối hợp tăng cường lực lượng, trang thiết bị cho công tác tuần tra, kiểm soát, nhất là trên các tuyến quốc lộ, khu vực trung tâm thành phố, thị trấn...

Nguồn tin: Hà Linh- Báo Điện Biên Phủ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên