04:30 ICT Thứ sáu, 12/08/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tiếp xúc cử tri phường Thanh Trường

Thứ bảy - 20/06/2015 16:29 View: 642
Ngày 19 tháng 6 năm 2015, tại nhà văn hóa phường Thanh Trường, Đoàn Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh Điện Biên, HĐND thành phố Điện Biên phủ và HĐND phường Thanh Trường tiếp xúc cử tri phường Thanh Trường- Thành phố Điện Biên phủ.
Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tiếp xúc cử tri  phường Thanh Trường

Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tiếp xúc cử tri phường Thanh Trường

       Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng- Chủ tịch HĐND tỉnh Điện Biên, đồng chí Lò Thị Minh Phượng- Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Điện Biên, đồng chí Nguyễn Huy Dự- Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ và trên 80 cử tri của các tổ dân phố, bản đại diện cho nhân dân phường Thanh Trường đã về dự.


 
      Tại Hội nghị có 20 ý kiến, kiến nghị nguyện vọng của nhân dân bao gồm các nội dung: Chế độ chính sách đối với người có công; các dự án trên địa bàn như: khu đô thị nam Thanh Trường; Dự án nâng cấp, mở rộng sân bay Điện Biên Phủ. Lĩnh vực quản lý đất đai và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân; xây dựng cầu mới thay cầu treo dân sinh đã xuống cấp nghiêm trọng; vấn đề môi trường, điện, nước liên quan đến đời sống dân sinh chưa được đầu tư đồng bộ.  
 
      Thay mặt đoàn đại biểu HĐND 3 cấp, các đồng chí Nguyễn Thanh Tùng-  Chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/c Nguyễn Huy Dự- chủ tịch UBND Thành phố Điện Biên Phủ; Đ/c Nguyễn Thị Oanh- Chủ tịch UBND phường Thanh Trường đã giải đáp các ý kiến, kiến nghị của người dân, đồng thời tiếp thu và chuyển các ý kiến chưa được giải đáp cần có sự phối hợp của các cơ quan, ban, ngành liên quan đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết theo trình tự./.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Toàn- Phường Thanh Trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên