12:13 ICT Thứ hai, 03/10/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

Hỗ trợ tỉnh Điện Biên 500 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai

Thứ tư - 16/09/2015 07:25 View: 711
Chiều 11/9, thừa ủy quyền của lãnh đạo Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, lãnh đạo Chi nhánh Viettel Điện Biên trao tặng 500 triệu đồng cho tỉnh Điện Biên, khắc phục hậu quả do bão lũ, thiên tai gây ra trong thời gian qua.

       Tiếp nhận sự ủng hộ của Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel; thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự tham gia tích cực chính sách an sinh xã hội trên địa bàn trong nhiều năm qua của Tập đoàn và Chi nhánh Viettel Điện Biên.


Đồng chí Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhận tiền hỗ trợ
của Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel.

 
       Tập đoàn đã xây dựng nhà bán trú dân nuôi cho học sinh nghèo huyện Mường Nhé; kết nối mạng internet cho các trường học trong tỉnh; phối hợp với các cơ quan chuyên môn khám, chữa bệnh cho nhân dân; tặng bò, xi măng cho hộ nghèo vùng biên giới, tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn... Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, tỉnh Điện Biên sẽ tạo mọi điều kiện có thể để Tập đoàn và Chi nhánh hoàn thành nhiệm vụ chính trị, kinh doanh có hiệu quả trên địa bàn. UBND tỉnh sẽ chỉ đạo sử dụng nguồn hỗ trợ của đơn vị có hiệu quả, đúng mục đích, khắc phục hậu quả bão lũ thiên tai, giảm bớt khó khăn cho nhân dân vùng bị thiệt hại.

Nguồn tin: Báo Điện Biên Phủ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn