00:06 ICT Thứ ba, 26/05/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

Hội đồng nhân dân phường Thanh Trường tổ chức kỳ họp thứ 9 (bất thường)

Thứ năm - 11/07/2019 06:26
Ngày 10/7/2019, Hội đồng nhân dân phường Thanh Trường tổ chức kỳ họp thứ 9 (bất thường). Đồng chí: Trần Hữu Năm- Thành ủy viên- Phó chủ tịch HĐND thành phố Điện Biên phủ, các đại biểu HĐND phường Thanh Trường đã tới dự.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe lãnh đạo UBND phường báo cáo phương án sáp nhập tổ dân phố, bản; UBMTTQ phường báo cáo tổng hợp các ý kiến tham gia, kiến nghị của cử tri đối với phương án sáp nhập các tổ dân phố, bản trên địa bàn. Phường Thanh Trường có 16 tổ dân phố, bản, sau khi sáp nhập còn 9 tổ dân phố và 4 bản (trong đó tổ dân phố 4, 5, 6) chưa thực hiện việc sáp nhập do đang trong quá trình quy hoạch Cảng hàng không và khu đô thị nam Thanh Trường.

Tại phiên chất vấn và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri; bà Nguyễn Thị Oanh- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường đã trả lời các kiến nghị của cử tri trong phạm vị thẩm quyền, tiếp thu các ý kiến không thuộc thẩm quyền chuyển đến các cơ quan chức năng của thành phố xem xét giải quyết. 

Các đại biểu HĐND đã thảo luận và biểu quyết thông qua Nghị quyết sáp nhập các tổ dân phố, bản. Giao UBND và các đại biểu HĐND triển khai thực hiện./.


 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Toàn- P. Thanh Trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn