09:45 ICT Thứ bảy, 08/08/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Điện Biên Phủ

Thứ sáu - 02/08/2019 13:46
Trong 2 ngày 31/7 và 1/8, Tổ đại biểu HĐND thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố khóa V tại xã Tà Lèng và phường Him Lam.
Tổ đại biểu HĐND thành phố Điện Biên Phủ tiếp xúc cử tri xã Tà Lèng

Tổ đại biểu HĐND thành phố Điện Biên Phủ tiếp xúc cử tri xã Tà Lèng

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe đại diện tổ đại biểu thông báo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố khóa V và giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã kiến nghị trước kỳ họp thứ 10. Trên tinh thần cởi mở, khách quan, cử tri xã Tà Lèng đã có 10 lượt ý kiến liên quan đến các vấn đề như: Tình hình ANTT, tệ nạn ma túy trên địa bàn bản Tà Lèng; Đề nghị nhà nước quan tâm đầu tư hoàn thiện 1 số đoạn đường vào các khu sản xuất; Hỗ trợ người dân xây nhà trong chương trình NTM cần sớm được giải quyết; kiểm tra nguồn nước đầu nguồn của người dân bản Tà Lèng đang bị ô nhiễm…. 
 

Tổ đại biểu HĐND thành phố Điện Biên Phủ tiếp xúc cử tri P. Him Lam
 
Cử tri phường Him Lam có 20 lượt ý kiến với nội dung: Kiến nghị bố trí lại khu vực chợ Him Lam, công tác đảm bảo an toàn cháy nổ tại chợ; ảnh hưởng của người dân khi xây dựng cầu treo bản Him Lam 2; Thời gian, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; 1 số cử tri kiến nghị công tác giải phóng mặt bằng 1 số dự án trọng điểm trên địa bàn phường cần sớm được giải quyết và những ảnh hưởng của người dân khi thực hiện các dự án…  
  
Đại diện HĐND Thành phố đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tiếp thu và tổng hợp các ý kiến của cử tri để trình cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết, trả lời đối với cử tri trong thời gian sớm nhất./.
 

Tác giả bài viết: Thanh Tùng- Đài TPĐBP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn